Cách tạo video demo sản phẩm chỉ trong 2 phút

Tháng Năm 24, 2019 - 10:38

Nhằm giúp các đội thi có thêm ý tưởng thực hiện video demo sản phẩm chỉ trong thời gian ngắn, Ban Tổ chức xin giới thiệu một phương án rất nhanh gọn, thuận tiện và đặc biệt tiết kiệm thời gian.

Nên nhớ rằng mục đích của video demo là để mô tả về sản phẩm (trong trường hợp này là một website), bạn cần chuẩn bị trước các đặc điểm nổi bật, tính năng, chức năng của website trước khi bắt đầu làm video. Tiếp theo, bạn sẽ cần một công cụ giúp ghi lại màn hình máy tính cùng giọng nói khi bạn truy cập vào website, xem các trang con, bài viết và nói về những nội dung bạn đã chuẩn bị.

Dưới đây chúng tôi giới thiệu một công cụ tương đối phổ biến để quay phim màn hình với tên gọi Bandicam. Công cụ này rất dễ sử dụng trên hệ điều hành Windows và có lựa chọn miễn phí download.

Bandicam là trình ghi màn hình nhẹ dành cho Windows, có thể ghi bất cứ thứ gì trên màn hình PC của bạn dưới dạng video chất lượng cao. Ngoài ra, nó có thể ghi lại một khu vực nhất định trên màn hình PC hoặc chụp một trò chơi sử dụng các công nghệ đồ họa DirectX / OpenGL / Vulkan.

Bandicam sẽ giúp bạn thực hiện quay trò chơi với tỷ lệ nén cao, đồng thời giữ chất lượng video gần với tác phẩm gốc hơn và cung cấp hiệu suất vượt trội hơn nhiều so với các phần mềm chụp màn hình khác có chức năng tương tự.”

(Source: bandicam.com)

Các đội thi có thể nghiên cứu hướng dẫn sử dụng của Bandicam tại https://www.bandicam.com/how-to-record-your-computer-screen/ trước khi tiến hành tạo video của mình. Chúc các bạn có một bản demo thành công!

Trailer